Các mẫu kệ tivi đẹp dành cho phòng khách nhỏ

Bạn đang tìm kiếm các mẫu kệ tivi đẹp dành cho phòng khách của mình, hãy tham khảo các mẫu kệ tivi gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại dành cho phòng khách nhỏ của Nội Thất Xinh hiện nay.

Phòng khách nhỏ muốn trở nên rộng rãi mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì bạn nên lựa chọn cho căn phòng của mình các mẫu kệ tivi đẹp có kích thước phù hợp.
Kệ tivi gỗ mã XKTV609
Kệ tivi phòng khách có kích thước 2000*450*380 mm rất phù hợp bày trí trong phòng khách nhỏ, với kích thước và thiết kế tối giản như thế này chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích bày trí trong phòng cũng như mang đến không gian nội thất sinh hoạt thoải mái hơn.
Kệ tivi mã XKTV605

Các mẫu kệ tivi đẹp được thiết kế với gam màu đen – trắng luôn được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất hiện đại của mình vì chúng mang đến không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn cho phòng khách hiện đại.

Thiết kế kết hợp với kệ trang trí mẫu kệ tivi mã XKTV605 này sẽ không chỉ mang đến không gian nội thất đẹp mà còn mang đến không gian tiện nghi hơn trong ngôi nhà.
Kệ tivi mã XKTV606
Các mẫu kệ tivi đẹp hiện đại thường có thiết kế tối giản nhưng chính điều này lại làm nên vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà, giá trị thẩm mỹ cao của món đồ nội thất phòng khách này nằm ở sự sáng bóng, sự tiện nghi cũng như những đường cắt phẳng nhưng vô cùng chính xác.

Quý khách đến với Nội Thất Xinh sẽ được tư vấn miễn phí và chi tiết về cách lựa chọn các món đồ phù hợp cho ngôi nhà của mình, nhằm mang đến không gian nội thất đẹp và hoàn hảo nhất.

Recommended For You