Ba điều lưu ý quan trọng khi chọn mua sofa phòng khách

Sau đây là ba điều lưu ý cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định chọn mua sofa phòng khách đẹp, phù hợp nhất với không gian của bạn.

1. Nghiên cứu diện tích

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định nhiều đến việc chọn kích thước, kiểu dáng, thiết kế sofa. Diện tích phòng khách tính theo kiểu dạng nhỏ, vừa và lớn với những đòi hỏi khắt khe trong chọn mua sofa phù hợp đặt tại đây. Ví dụ phòng khách nhỏ có sự đòi hỏi kiểu dáng gọn gàng, kích thước nhỏ nên có thể chọn sofa văng, ghế sofa góc hà nội chữ L…

2. Màu sắc và phong cách thiết kế

Phong cách sofa cũng liên quan đến phong cách thiết kế nội thất chung phòng khách. Do đó khi chọn lựa, quý vị lưu ý nên chọn cùng phong cách thiết kế ví dụ như sofa hiện đại, cổ điển…
Màu sắc chọn hài hòa với phong cách chung và hợp phong thủy là điều cần thiết. Màu sắc sofa có thể đối lập hoặc cùng tone màu chung. Màu sắc của mẫu sofa da đẹp hay sofa vải cũng có yếu tố khác nhau nên chọn chất liệu bọc sofa nào cũng khá quan trọng.

3. Nghiên cứu địa chỉ mua sofa

Bạn cần chọn mua sofa phòng khách đẹp tại đơn vị uy tín với những đặc điểm rõ ràng trong địa chỉ, chế độ bảo hành, giá cả…Bạn nên tham khảo chọn đơn vị cung cấp sofa chuyên nghiệp, tư vấn chọn mua hiệu quả, phù hợp với không gian nội thất của mình nhất.
Nội thất cosy chuyên cung cấp sofa bền đẹp rẻ tại số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội là một địa chỉ dành cho bạn mua sắm sofa uy tín, chất lượng nhất.

Recommended For You