4 thông số cấu tạo cần chú ý khi chọn mua bộ ghế sofa phòng khách đẹp

Khi chọn mua sofa cho phòng khách đẹp thì những yếu tố nào cần lưu ý? Dưới đây sẽ là tổng hợp 4 yếu tố cơ bản quý vị cần lưu ý khi mua sofa phòng khách đẹp.
1. Khung xương
Là bộ phận khung quan trọng, tạo hình bộ bàn ghế sofa hiện đại cũng như tạo độ chắc chắn cho sản phẩm sofa, khung xương là điều cần chú ý đầu tiên. Khung xương hiện nay nên chọn làm bằng gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ thông…sẽ đem lại chất lượng cao hơn, bền chắc hơn so với gỗ công nghiệp.
2. Chất liệu bọc
Chất liệu bọc sofa hiện nay có hai loại cơ bản là sofa da và sofa vải. Sofa da bao gồm da thật và bộ bàn ghế sofa giả da, sofa vải gồm vải thường và vải nỉ. Mỗi loại sofa có những đặc điểm riêng cùng giá cả phù hợp, đem lại cho người dùng chọn lựa tốt nhất.
3. Đệm mút
Đệm mút là một phần trong cấu tạo sofa. Bạn nên chọn đệm mút 3 lớp mềm mại sẽ có độ êm và đàn hồi cao hơn dạng đệm cứng hay đệm cứng xen đệm mềm. 
4. Lò xo, chân ghế và nhiều bộ phận khác
Sofa được cấu tạo với nhiều bộ phận khác và quý vị nên chú ý mọi thông tin cấu tạo thêm nhiều nhất. Đó chính là lò xo, thiết kế chân ghế bằng gì, kiểu dáng bàn ghế sofa phòng khách gia re, màu sắc, những đường may thiết kế….
Quý vị nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo được thông tin chi tiết về cấu tạo sofa phòng khách đẹp được đúng và chuẩn xác nhất!

Recommended For You