Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và tối giản

Không gian nội thất phòng ngủ cũng là một trong những nơi qua trọng trong ngôi nhà, bởi nó là nơi mà bạn nghỉ ngơi, thư giãn vào mỗi lúc mệt mỏi.

Chính vì mong muốn được sở hữu không gian nội thất phòng ngủ hiện đại và thư giãn này mà gia định anh Hạnh đã tìm đến với dịch vụ thiết kế nội thất của Nội Thất Xinh.
Là người yêu thích phong cách thiết kế hiện đại, ưa chuộng sự tối giản nhưng lại muốn sở hữu không gian sống tiện nghi, nắm bắt được yêu cầu này của gia chủ các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu dành cho phòng ngủ của vợ chồng anh Hạnh ở Time City.
Phòng ngủ trong căn hộ của anh chị Hạnh cũng có diện tích tương đối khiêm tốn vì vậy lựa chọn thiết kế nội thát tối giản là phù hợp nhất, giúp mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.
Giường ngủ đẹp cũng được thiết kế tối giản, thiết kế sàn thấp để tránh việc bụi bẩn tích tụ trong gậm giường, tạo cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng. 
Lựa chọn tấm thảm trải sàn phòng ngủ giá rẻ hình tròn để trang trí trong căn phòng này vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao vừa mang đến không gian thư giãn nế bạn muốn đọc 1 quyển sách hay nhâm nhi 1 tách cafe khi ngồi trệt trên thảm và nhìn ngắm khung cảnh qua cửa sổ.
Tủ quần áo kết hợp với kệ tivi đẹp trong phòng ngủ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí trong phòng. Tủ quần áo được thiết kế âm tường cũng làm cho không gian phòng ngủ thêm phần rộng rãi hơn.
Khi đóng tủ quần áo vào thì đây thực là là một chiếc kệ tivi đẹp kết hợp với kệ trang trí trong phòng ngủ, bạn có thể bày trí những khung ảnh gia đình, những món đồ mà mình yêu thích giúp mang đến không gian ấm áp, gần gũi hơn.
Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nếu bạn thích mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và tối giản này của chúng tôi.

=> Mẫu giường ngủ kiểu Nhật đẹp nổi bật.

Recommended For You