Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhà anh Toàn Hà Nội

Phòng khách là nơi gia chủ dùng để tiếp đón những vị khách, bạn bè người thân của mình đến nhà, vì vậy ai cũng rất trú trọng đến việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại như thế nào cho đẹp nhất.

Hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhà anh Toàn ở Hà Nội do Nội Thất Xinh thiết kế với điểm nhấn là những gam màu tím nhạt.
Phòng khách hiện đại của nhà anh Toàn có diện tích tương đối nhỏ, anh Toàn lại muốn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tối giản nhưng sang trọng, do đó các kiến trúc sư của chúng tôi đã chọn chiếc ghế sofa da cao cấp thiết kế theo kiểu sofa góc chữ L, vừa mang đến không gian đẳng cấp lại tiết kiệm được diện tích bày trí.
Gam màu nhẹ nhàng được lấy làm tone màu chủ đạo cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại này, nhưng nó lại được làm nổi bật bởi những mảng màu tím nhạt ở dưới chân tường và những chiếc gối ôm trang trí cho ghế sofa.

Rèm cửa cao cấp cho phòng khách cũng được lựa chọn có thiết kế tối giản nhất có thể, chọn họa tiết kẻ sọc để làm cho không gian phòng khách thoáng và tạo cảm giác cao hơn, rộng hơn. Các chi tiết trang trí rườm rà được cắt bỏ để tránh tình trạng gây rối mắt khi bước vào phòng khách nhỏ.
Món decor mà các nhà thiết kế chọn cho phòng khách của anh Toàn đó là bức tranh đồng hồ với những gam màu rực rỡ, sôi đồng để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách này.
Nếu bạn muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách hiện đại, đẹp và tối giản như thế này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ mang đến những phương án thiết kế nội thất phòng khách hiện đại phù hợp nhất cho ngôi nhà cũng như sở thích của quý vị.

Recommended For You