Tại sao nên ngồi thử khi đi mua ghế sofa cho phòng khách

Chắc chắn ai cũng mong muốn được sở hữu một bộ ghế sofa cao cấp trong phòng khách, để xứng đáng với đồng tiền mà mình đã bỏ ra. Sau đây Nội Thất Xinh chia sẻ bí quyết giúp bạn sở hữu được bộ ghế sofa cho phòng khách chất lượng cao.

Để biết được chất lượng của ghế sofa cho phòng khách thì bạn không thể không ngồi thử ghế, khi ngồi thử bạn có thể biết được chất lượng của nhiều bộ phận cấu tạo ghế sofa.

Ngồi thử để biết chất lượng đệm mút
Đệm ghế sofa đẹp là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng cao của ghế sofa, nó có ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận khi bạn sử dụng ghế. Bạn ngồi thử để biết được độ đàn hồi cửa đệm mút, những chiếc ghế sofa cho phòng khách có chất lượng cao thì cần phải có đệm đàn hồi tốt để tránh tình trạng ghế bị lún xẹp khi sử dụng.
Ngồi thử đế biết sự đàn hồi của lo xo
Ghế sofa thì không thể thiếu lo xo đây là yếu tố nâng đỡ cho ghế, lò xo có độ đàn hồi tốt thì mới có sự nâng đỡ tốt, mang đến cảm giác chắc chắn khi sử dụng.
Ngồi thử để kiểm tra độ chắc chắn của ghế.
Độ chắc chắn của ghế sofa cho phòng khách phụ thuộc vào khung xương, chân ghế. Do vậy những chiếc ghế sofa có chân không vững sẽ mang đến cảm giác không chắc chắn khi ngồi, vì vậy nhất định bạn phải ngồi thử khi mua ghế.
Tại sao nên ngồi thử khi đi mua ghế sofa cho phòng khách chắc chắn bạn đã biết được sự quan trọng của vấn đề này? Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh để trải nghiệm các bộ bàn ghế sofa cao cấp nhất của chúng tôi nhé.

Recommended For You