Sử dụng đèn trang trí phòng khách nào để tiết kiệm điện tối đa

Không gian nội thất lung linh hơn khi có đèn trang trí phòng khách, nhưng nhiều người lo ngại về việc sử dụng điện năng nên vẫn còn ngần ngại không trang trí đèn cho ngôi nhà của mình.

Vậy, sử dụng đèn trang trí phòng khách nào để tiết kiệm điện tối đa? Hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí giúp tiết kiệm điện trong đó có các loại đèn Led.

Bạn có thể sử dụng đèm chùm hoặc đèn led âm trần trong phòng khách để mang đến không gian nội thất đẹp và lung linh hơn nhưng lại tiết kiệm điện năng tối đa.

Trang trí đèn chùm trong phòng khách

Ánh sáng của các loại đèn led dịu nhẹ không gây chói mắt cũng không tỏa nhiệt nhiều như các bóng đèn sợi đốt, vì vậy mang đến không gian thoáng mát  và mùa Hè và tạo cảm giác ấm áp vào mùa Đông với những ánh sáng vàng dịu nhẹ.

Đèn trang trí có ánh sáng trắng
Với không gian phòng khách ấn tượng với bộ ghế sofa nỉ màu đỏ, kệ tivi phòng khách màu đỏ trắng như thế này thì không cần “hâm nóng” không khí bằng ánh sáng của đèn trang trí. Việc lựa chọn một chiếc đèn trang trí phòng khách có ánh sáng trắng là phù hợp nhất.
Phòng khách đẹp với đèn led
Việc sử dụng những chiếc đèn led âm trần như thế này vừa giúp tiết kiệm điện năng tối đa lại vừa mang đến không gian nội thất đẹp và ấn tượng hơn vào mỗi buổi tối khi lên đèn.
Sử dụng đèn led đang là xu hướng trang trí nội thất hiện nay trong các không gian sống của gia đình Việt, phòng khách nhà bạn đã có đèn trang trí tiết kiệm điện chưa? Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được sở hữu những món đồ trang trí hữu ích này cho ngôi nhà.

Recommended For You