Sofa cho phòng khách nhỏ có nên chọn sofa góc?

Do hạn chế về diện tích nên khi thiết kế chọn lựa sofa cho phòng khách nhỏ cũng đòi hỏi những yêu cầu riêng, đảm bảo được độ phù hợp và gọn gàng cho không gian nhỏ.
Những loại kiểu dáng sofa phổ biến
Sofa góc chữ L
Những kiểu dáng thiết kế sofa hiện nay trên thị trường là sofa góc, sofa văng, sofa giường, bộ bàn ghế sofa đẹp, sofa đơn. Sofa văng, sofa đơn có kích thước nhỏ thường được kết hợp với không gian nhỏ. Nhưng kiểu dáng sofa góc có phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ?
Sofa góc có nên chọn cho phòng khách nhỏ?
Đặc điểm của bàn ghế sofa góc là thiết kế góc vuông gọn gàng. Có ba loại sofa góc chủ yếu là sofa góc chữ L, chữ U và góc xoay. Trong đó, sofa góc chữ L là một kiểu dáng gọn gàng, dễ phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau.
Sofa góc chữ L
 Sofa góc hình giống như chữ L, vuông gõ, kích thước chiều dài gần gấp đôi chiều rộng đem lại sự ngay ngắn và đơn giản hơn. Kiểu thiết kế mẫu bàn ghế sofa phòng khách dáng góc chữ L dễ tiết kiệm diện tích vì tận dụng được nhiều góc chết hơn, bố trí lại gọn gàng cùng nhiều đồ dùng nội thất khác ví dụ như bàn trà nhật…giúp không gian ngăn nắp, dễ dàng di chuyển trong toàn bộ ngôi nhà.
Sofa góc chữ L giá r
Bên cạnh đó, sofa góc cũng là dòng ghế sofa góc giá rẻ tại hà nội, đem lại sự tết kiệm cao cho người dùng. Liên hệ Nội Thất Cosy để được tư vấn thêm về sofa góc chữ L đẹp hoàn thiện.

Recommended For You