Những ưu điểm của sofa bằng da Thái cao cấp

Cùng với những dòng sofa bọc chất liệu da Nhật, da Hàn, Mỹ… thì sofa da Thái cũng đang có chỗ đứng vững chắc hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội của chất liệu bọc sofa da nhập khẩu từ đất nước chùa Vàng.

Ưu điểm vượt trội của sofa bằng da Thái
Được biết đến với công nghệ sản xuất da hiện đại, tiên tiến, sử dụng kỹ thuật tạo vân đẹp, những sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách  bọc da Thái đều đem lại:
Sofa bọc da Thái
         Chất lượng tốt, mềm mại và êm ái. Cấu trúc da cao cấp, những chiếc ghế sofa da Thái mềm mại đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng dù ngồi hay nằm hay quỳ trên mọi tư thế.
         Độ bền tốt, tuổi thọ cao: Da nhập khẩu từ Thái có độ bền cao, độ co dãn, mềm dẻo, không nổ đem lại tuổi thọ lớn không kém với những dòng sofa nhập khẩu da khác như Mỹ, Nhật, hàn. Thời gian sử dụng ghế sofa da cao cấp có thể lên đến 10, 20 năm.
         Thiết kế đa dạng, màu sắc đẹp: chất liệu da Thái bóng đẹp, chất lượng với nhiều kiểu thiết kế đa dạng đem lại sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho từng không gian nội thất sử dụng. Từ đó tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho không gian.
         Giá cả phải chăng. Với những lợi thế về nhập khẩu, sofa da Thái có giá phải chăng, mềm hơn so với những tấm sofa nhập từ các nước khác, giúp người dùng mua sắm tiết kiệm hơn.
Sofa bọc da Thái

Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sofa da Thái, Nội Thất Cosy là một điểm đến chọn mua sofa bọc da nhập khẩu Thái Lan bền –đẹp – rẻ mà quý vị không nên bỏ qua: số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Recommended For You