Thiết kế nội thất phòng khách chung cư sang trọng ấm cúng

Tổng thể căn hộ chung cư được thiết kế nội thất độc đáo với cách bố trí nội thất khéo léo cho không gian thêm ấn tượng và tinh tế hơn. Đây được xem là dự án thiết kế nội thất được thực hiện bởi Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng với đồ nội thất gỗ

Không gian nội thất chung cư cao tầng này được thiết kế tạo điểm nhấn với thiết kế mở liên thông giữa khu vực phòng khách và phòng bếp. Việc kết hợp khéo léo này giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng, không khí lưu thông trong nhà cũng thông thoáng, yêu thích hơn.
Phòng khách thiết kế ấm cúng liên thông với khu vực nhà bếp
Các đồ nội thất gỗ được lựa chọn đều có gam màu trầm tạo sự thông thoáng và ấm cúng. Các vị trí trong căn nhà cũng bố trí khéo léo với bộ bàn ghế sofa nỉ làm điểm nhấn tinh tế, lối ra vào đặt bộ bàn ăn tiện ích. Đây được xem là không gian sống lý tưởng giúp cho bất cứ gia đình nào mong muốn được sở hữu căn hộ chung cư đẹp.
Nội thất phòng khách trong căn hộ chung cư Green Star

Bộ bàn ghế ăn góp phần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian
Nếu bạn mong muốn được nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hoặc đang có ý định thiết kế nội thất nhà chung cư. Hãy tìm đến với Siêu Thị Đồ Nội Thất để được các KTS giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Recommended For You