Tư vấn chọn mua mẫu sofa gỗ đẹp nhất

Được biết đến là dòng sofa khá kén không gian sống, thế nhưng với những không gian nào khi đặt bộ sofa này vào đều tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp nổi bật, bền đẹp và rất sang trọng. Để có thể chọn được cho ngôi nhà mà bạn mong muốn mẫu sofa tốt nhất, hãy cùng Siêu Thị Đồ Nội Thất chúng tôi tham khảo một số phương pháp chọn sofa gỗ đẹp dưới đây nhé.

1, chọn kích thước sofa gỗ


Cũng như những mẫu bàn ghế sofa khác, việc lựa chọn kích thước sofa gỗ cho không gian nội thất thêm hoàn hảo cũng rất được chú ý. Trước khi mua sofa, bạn nên em xét kích thước tổng thể của căn phòng, từ đó xác định chiều dài, rộng, cao của chiếc ghế sofa sao cho cảm giác nhìn tốt nhất trong không gian đó. Điều này giúp bạn quyết định mua được bộ sofa với kích cỡ hợp lí tạo cảm giác rộng rãi và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, ngoài ra cũng tránh được sự lãng phí tiền bạc và không gian. 

Ghế sofa gỗ góp phần giúp không gian sống thêm đẳng cấp


2, Chọn chất liệu đệm mút ghế sofa


Khi chọn đệm mút cho sofa gỗ, bạn nên chọn cho mẫu sản phẩm mình mong muốn chất liệu đệm thoải mái khi sử dụng, không quá cứng cũng không quá mềm. Bộ đệm mút lý tưởng phải có độ cứng vừa phải, ngồi êm không nhăn nhó, độ đàn hồi tốt, khi đứng lên thì đệm mút sẽ trở về nguyên dạng. Với những bộ sofa gỗ, chất liệu khung gỗ thường là chủ đạo, chính vì vậy bạn nên lựa chọn đệm mút làm sao đảm bảo được độ êm ái, thoải mái và bền nhất.

Đệm mút góp phần giúp bộ ghế sofa bạn lựa chọn trở nên yêu thích hơn


3, Chọn màu sắc bộ ghế sofa gỗ


Việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng trong tổng thể không gian sống. Việc lựa chọn màu sắc bộ sofa phù hợp không những làm cho mẫu sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn liên quan đến phong thủy của gia chủ. Đa phần sofa gỗ có màu nâu trầm hoặc trắng muốt. Vì thế, hãy quan tâm đến phần đệm ngồi của bộ ghế sofa gỗ. Tùy theo bạn hãy xem cách phối màu của không gian nội thất nhà mình mà chọn tone màu sao cho phù hợp, hài hòa tránh chọn các màu sắc tương phản hoặc quá cầu kỳ.

Màu sắc ghế sofa luôn cần sự hài hòa trong cách phối màu giúp không gian thêm nổi bật hơn


Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn khi mua bàn ghế sofa, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

Recommended For You