Phân biệt thảm cuộn, thảm tấm và thảm dạng ghép miếng

Bạn đã biết cách phân biệt ba loại thảm này chưa. Hãy tham khảo ngay để có thể lựa chọn được loại thảm tốt nhất cho gia đình nhé!
Mỗi loại thảm trải sàn đều có những đặc điểm riêng, đem lại cho con người nhiều tiện ích. Với ba loại thảm là thảm cuộn, thảm tấm và thảm dạng ghép miếng đều được rất nhiều người lựa chọn, đem lại sự ấm áp, sang trọng và tiện nghi cho không gian.
Đối với thảm tấm, đây là loại thảm trải sàn có rất nhiều mẫu mã, họa tiết hoa văn khác nhau cho khách hàng lựa chọn cho từng không gian. Chất liệu thường được làm đó chính là lông xù, nỉ. Tùy theo sở thích và không gian nội thất phòng khách của bạn để lựa chọn được tấm thảm phù hợp nhất.Thảm cuốn là loại thảm được dùng nhiều cho văn phòng, tiền sảnh, hội nghị…có rất nhiều loại và họa tiết hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn. Chất liệu chính làm nên loại thảm này đó chính là nhựa PVC và 100% PP. Loại thảm này đế có cao su để chống trơn trượt. Ưu điểm vượt trội đó chính là sức chịu đựng độ nặng tốt, chống lún, xẹp, dễ lắp đặt…Thảm dạng ghép miếng: chất liệu chủ yếu là xốp hoặc nỉ. Loại thảm này cũng được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các mẹ lựa chọn cho phòng của các bé. Đặc điểm của thảm dạng ghép miếng làm bằng xốp đó là có nhiều họa tiết hoa văn bắt mắt, không thấm nước. Loại làm bằng nỉ thì có từ loại đơn sắc đến nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn.


Tại Nội Thất Xinh chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn với rất nhiều loại và nhiều họa tiết hoa văn cho khách hàng lựa chọn. Các loại thảm trải sàn nhà, thảm trải văn phòng, thảm lông xù…đều đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Recommended For You