Kết hợp ghế sofa màu xanh với thảm trải sàn cho không gian thêm ấn tượng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế sofa màu xanh và thảm trải sàn chắc chắc sẽ biến không gian của bạn thêm ấn tượng hơn rất nhiều đấy nhé!

Một không gian đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố, từ bàn ghế sofa với kệ tivi, thảm trải sàn nhà, bàn trà…biết kết hợp chúng một cách khéo léo sẽ tạo nên một không gian đẹp như mơ ước.Ghế sofa chính là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian. Có rất nhiều loại ghế sofa với màu sắc khác nhau cho không gian nội thất phòng khách, sofa văn phòng hay sofa phòng karaoke…Những màu sắc nổi bật cho căn nhà thêm ấn tượng hơn. Ghế sofa màu xanh chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt khi bạn biết kết hợp với thảm trải sàn đẹp lại càng tuyệt vời hơn nữa.

Tùy vào màu nhạt, đậm của bộ ghế sofa để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bộ ghế sofa màu xanh đậm thì bạn nên chọn thảm trải sàn lông xù có độ dài và tông màu nhạt. hoặc loại thảm len có họa tiết thiên nhiên để tạo điểm nhấn và làm nổi bật không gian. Còn nếu bộ sofa mang màu xanh dương nhạt thì bạn nên lựa chọn loại thảm có tông màu tối hơn như nâu, xam, họa tiết hoa văn nổi bật.Còn đối với loại ghế sofa có màu xanh nõn chuối thì sao? Bạn lo lắng với màu này sẽ khó kết hợp với thảm trải sàn. Đừng lo lắng, đơn giản với một tấm thảm màu rêu đậm hoặc màu trắng chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn các món đồ nội thất cho không gian, dù bạn lựa chọn ghế sofa cho bất cứ không gian nào, thảm trải sàn cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ…thì chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi đưa ra cho bạn những tư vấn và sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Recommended For You