Bật mí cách lựa chọn đèn trang trí cho không gian thêm đẹp hơn

Đèn trang trí không thể thiếu trong không gian sống. Bạn đã biết cách lựa chọn đèn trang trí cho không gian của mình chưa? Khéo léo lựa chọn bạn sẽ có được căn nhà như mơ ước.

Hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí đẹp khác nhau cho khách hàng lựa chọn như đèn chùm, đèn mâm áp trần, đèn treo tường, led ốp trần…mỗi loại đèn đều có những ưu điểm riêng cho không gian sống. Để có thể lựa chọn được đèn trang trí đẹp bạn nên lựa chọn theo các hướng:

Đèn trang trí cầu kì và tinh tế

Loại đèn trang trí này hiện nay có rất nhiều và được nhiều người lựa chọn. Được thiết kế theo kiểu tinh xảo, cầu kì nên các loại đèn này thường phù hợp với phong cách cổ điển, sang trọng và quý phái, biến không gian nội thất phòng khách thêm ấn tượng hơn.Đèn trang trí hiện đại và đơn giản

Nhiều người không thích sự cầu kì, cổ điển mà họ lại thích sự hiện đại, đơn giản. Lựa chọn các loại đèn trang trí theo phong cách này đem lại cho bạn một không gian mang phong cách hiện đại, nhẹ nhàng và thanh lịch hơn. Chất liệu chủ yếu là pha lê hay thủy tinh, tạo nên ánh sáng lung linh cho không gian của bạn. Đèn chùm pha lê, đèn mâm áp trần chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. 
Đèn trang trí phù hợp với các món đồ nội thất

Dù bạn có yêu thích theo phong cách nào thì khi lựa chọn đèn trang trí bạn nên chú ý phải làm sao kết hợp thật khéo léo với các món đồ nội thất khác một cách hợp lí để không tạo nên sự kệch cỡm cho không gian. Bạn nên chú ý về màu sắc ánh sáng của đèn, kiểu dáng, kích thước…sao cho phù hợp nhé.Để mua các loại đèn trang trí đẹp hãy đến ngay với Luce có địa chỉ 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng. Chúng tôi có rất nhiều các loại đèn trang trí khác nhau cho bạn lựa chọn.

Recommended For You