Nên dùng loại thảm trải sàn nào dưới ghế sofa

Đây chắc chắn là sự băn khoăn của rất nhiều người phải không nào? Biết cách lựa chọn và kết hợp thảm trải sàn dưới ghế sofa sẽ mang lại một không gian cực kì hoàn hảo đấy nhé!

Được biết đến là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống, thảm trang trí đem lại nhiều hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Với rất nhiều loại thảm hiện nay nên khi mua thảm để đặt dưới ghế sofa, bạn phân vân không biết nên chọn loại nào là thích hợp nhất? Đừng lo lắng, Nội Thất Xinh sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và gợi ý bổ ích nhất.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm trang trí với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho khách hàng lựa chọn như thảm trải sàn văn phòng, thảm trải phòng khách, phòng ngủ, bể bơi…rất đa dạng và phong phú. Để lựa chọn được thảm trải sàn thích hợp khi đặt dưới ghế sofa cho nội thất phòng khách đẹp thì bạn cần chú ý phải làm sao cho thật ăn khớp và không bị chênh lệch.

Hãy xem xét màu sắc cũng như kích thước của bộ ghế nhà bạn để có được sự lựa chọn thích hợp nhất. Bạn có thể chọn tấm thảm trải sàn có màu sắc đồng nhất với màu ghế sofa hoặc đối lập để tạo nên điểm nhấn đặc biệt.Dù là lựa chọn thảm trải sàn để đặt dưới ghế sofa trong phòng khách gia đình hay ghế sofa cho phòng karaoke…thì bạn cũng cần đảm bảo yếu tố hài hòa nhất và cùng đẳng cấp với bộ ghê sofa của bạn. Các loại thảm được sử dụng nhiều đó là thảm lông xù hay thảm bằng chất liệu nỉ.

Đến với Nội Thất Xinh để được mua thảm và có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Recommended For You