Không gian sang trọng và lung linh với đèn trang trí pha lê

Đèn pha lê luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sang trọng, lung linh. Đèn chùm pha lê và đèn mâm pha lê chính là hai loại đèn trang trí mà bạn không nên bỏ qua.
Đèn chùm pha lê
Đèn chùm pha lê chính là sự lựa chọn cực hoàn hảo để bạn biến không gian nội thất của mình thêm sang trọng và tinh tế hơn. Kiểu dáng của đèn chùm pha lê chủ yếu theo phong cách cổ điển. Hiện nay nó được cải tiến hơn vừa mang phong cách hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển cho bạn thật nhiều sự lựa chọn.Những hạt pha lê của dòng sản phẩm này tạo nên sức hút đặc biệt, hiệu ứng của ánh sáng càng tạo nên sự lung linh hơn bao giờ hết cho không gian.
Đèn mâm pha lê
Ngoài đèn chùm pha lê thì ngày nay, đèn mâm pha lê chính là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình. Đèn mâm pha lê có kích thước nhỏ gọn hơn đèn chùm, kiểu dáng cũng tương tự như đèn chùm pha lê. Loại đèn trang trí này ra đời sau đèn chùm và nhỏ gọn hơn. Chúng cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau từ cổ điển đến hiện đại cho khách hàng thoải mái lựa chọn.


Cả hai dòng sản phẩm đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho nội thất không gian sống. Luce chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu mã khác nhau để biến không gian thêm thật lung linh.

Recommended For You