Giúp bạn lựa chọn thảm trải sàn cho không gian sống

Thảm trải sàn là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian. Nếu bạn vẫn phân vân không biết lựa chọn thảm trải sàn thế nào cho không gian hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Chú ý đến chất liệu thảm

Chất liệu thảm là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mua thảm trải sàn cho không gian. Hiện nay, thảm trải sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Thảm lông xù, thảm len, thảm sợi tổng hợp…luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.Chú ý đến kiểu dáng thảm

Khi lựa chọn thảm trải sàn cho không gian bạn cần chú ý phải làm sao để phù hợp với các món đồ nội thất phòng khách đẹp khác như ghế sofa, bàn trà, rèm cửa…Thảm trải sàn có rất nhiều loại với kiểu dáng khác nhau như bầu dục, chữ nhật, vuông, tròn…Tùy thuộc vào mục đích mà bạn sử dụng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.Màu sắc thảm trải sản

Màu sắc thảm trải sàn rất phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn. Nếu là người đơn giản bạn có thể lựa chọn thảm một màu, là người thích sự cầu kì có thể lựa chọn thảm trang trí với nhiều họa tiết hoa văn tinh tế.

Đến ngay Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân và mua ngay sản phẩm thảm trang trí cho không gian của mình ngay hôm nay.

Recommended For You