Bài trí nội thất hợp lí cho phòng khách nhỏ thêm thoáng đãng

Chỉ với một số tuyệt chiêu nho nhỏ là bạn hoàn toàn có thể biến phòng khách có diện tích khiêm tốn của mình trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn rất nhiều đấy nhé!

Bạn đang lo lắng khi phòng khách nhà mình có diện tích khiêm tốn và không biết phải làm sao để sắp xếp được các món đồ nội thất thật hợp lí? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn khéo léo một chút là bạn đã có được một không gian như mơ ước.

Chọn đồ đạc kích thước nhỏ

Đừng quá tham lam và lựa chọn đồ nội thất phòng khách gia đình bộ ghế sofa cũng như các món đồ nội thất có kích thước quá lớn, không phù hợp với diện tích của bạn. Hãy lựa chọn các món đồ nội thất có kích thước vừa phải, nhỏ gọn để tạo nên sự thoáng đãng cho không gian của bạn. Ghế sofa góc hình chữ L chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.Chọn gương và giấy dán tường

Gương tạo độ rộng rãi, mẫu giấy dán tường tạo nên chiều sâu cho căn phòng của bạn. Vì thế nếu phòng khách có diện tích khiêm tốn thì đừng bỏ qua hai loại này nhé. Bạn nên đặt gương đối diện với cửa sổ là thích hợp nhất.


Sử dụng tủ và kệ âm tường

Tủ âm tường giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa, làm cho không gian trở nên thật gọn gàng, rộng rãi.

Trên đây là một số gợi ý bố trí và sắp xếp các món đồ nội thất cho phòng khách có diện tích nhỏ thêm thoáng đãng hơn. Hi vọng bạn sẽ có được một không gian đẹp như ý muốn.

Recommended For You