Tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp nên lựa chọn loại nào?

Nhiều người băn khoăn giữa tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên thì loại nào tốt hơn. Cùng tìm hiểu về hai loại tủ bếp này nhé!

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Loại tủ nhà bếp này được rất nhiều gia đình lựa chọn. Dòng tủ bếp này có thiết kế da dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đem lại vẻ đẹp cho nội thất phòng bếp gia đình.

Giá thành của loại tủ bếp này thường rẻ hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên, phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Nó được gia công đơn giản, ít nhân công và không mất nhiều thời gian và ít cong vênh như tủ bếp gỗ tự nhiên.Đặc biệt với công nghệ hiện nay, tủ bếp gỗ công nghiệp còn được phủ thêm lớp melamine và laminate. Điều này làm cho tủ bếp gỗ công nghiệp được bóng, sáng và thấm nước tốt hơn. Tuy nhiên nó vẫn không chịu được nước như tủ bếp gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên đó là bền đẹp, chắc chắn và thời gian sử dụng lâu bền. Nó thường được làm từ các loại gỗ như đào, xoan, đinh hương…Loại tủ này có màu sắc như gỗ  đem lại cảm giác ấm áp cho nội thất phòng bếp gia đình bạn. Đặc biệt các vân gỗ làm cho tủ bếp lại càng đẹp hơn nữa.

Loại gỗ này có khả năng chống nước rất tốt, đó cũng là ưu điểm vượt trội so với gỗ công nghiệp. Tuy nhiên gia thành lại cao hơn và dễ bị cong vênh.

Đến siêu thị đồ nội thất tại Nội Thất Xinh để mua cho mình tủ kệ bếp ưng ý nhất nhé bạn!

Recommended For You