Thiết kế phòng ngủ hợp lí giúp bạn thư giãn

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lí sẽ giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách tốt nhất và có được sức khỏe tốt hơn.

Một phòng ngủ đẹp là điều mà bất kì ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có được không gian mà mình mong muốn. Vậy phải thiết kế nội thất phòng ngủ làm sao để có được sự thư giãn nhất.

Để có được phòng ngủ đẹp và thoải mái đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Sự thoải mái đó cần cả sự cảm nhận và nhìn thấy được. Đó là từ cách lựa chọn màu sắc đến sự kết hợp cùng các món đồ nội thất. Một chiếc giường ngủ êm ái, màu sắc dịu nhẹ, không gây chói mắt, không tiếng ồn…Một phòng ngủ thư giãn thì không nên có quá nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Chỉ nên có các món đồ cần thiết như giường ngủ, rèm cửa…không nên đặt các món đồ điện tử trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Bạn nên mở cửa sổ để đón ánh sáng từ bên ngoài và kết hợp cùng ánh sáng của đèn trang trí để tạo nên sự cần bằng về ánh sáng một cách tốt nhất. Không nên lựa chọn những màu quá chói, chỉ nên chọn những màu nhẹ nhàng như trắng, kem, hồng…tạo nên sự thư giãn nhất. Giấy dán tường cũng vậy, không nên chọn những loại giấy dán tường có nhiều họa tiết rườm rà gây chói mắt.Nội Thất Xinh chuyên tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất cho không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Địa chỉ: 321 Trường Chinh, Thanh Xuân. Siêu thị nội thất chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Recommended For You