Thiết kế nội thất phong cách mở cho phòng khách chung cư

Phong cách mở giúp phòng khách chung cư thêm rộng rãi, đẹp và trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết. Chần chừ gì nữa mà không thiết kế ngay phong cách này cho phòng khách chung cư gia đình mình.

Phòng khách chung cư được thiết kế theo phong cách mở trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Nó mang lại một không gian vô cùng sang trọng và thông thoáng.

Bài trí nội thất phòng khách hợp lí

Nội thất phòng khách hợp lí luôn là điểm nhấn và tạo nên sự hài hòa, sang trọng cho không gian sống. Hãy tô thêm điểm nhấn cho các món đồ nội thất của bạn có thể là những bức tranh về thiên nhiên, hoa cỏ…hãy tạo nên một không gian phòng khách đầy lãng mạn nhé!Sử dụng nội thất thấp

Nội thất thấp tạo nên sự thoáng đãng cho không gian. Hãy chọn bộ ghế sofa và bàn trà thấp và kết hợp chúng với nhau để tạo nên một không gian thật tuyệt vời.

Sử dụng vách ngăn

Vách ngăn chính là giải pháp tuyệt vời cho không gian nội thất phòng khách chung cư. Vách ngăn giúp bạn ngăn không gian các phòng với nhau mà không tạo nên sự bí bách như các bức tường.Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn các món đồ nội thất khác, phối màu sắc sao cho thật hợp lí nhé!

Đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để mua đồ nội thất cho không gian nội thất phòng khách chung cư của bạn.

Recommended For You