Nội thất phòng khách ấn tượng với gam màu nhạt

Bạn thích sự đơn giản cho không gian nội thất phòng khách nhà mình và bạn đang phân vân lựa chọn màu sắc thích hợp. Những gam màu nhạt chính là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Nhiều người thích sự đơn giản và nhẹ nhàng cho không gian sống hơn là sự cầu kì và nổi bật. Lựa chọn ngay những gam màu nhạt để tô điểm cho nội thất phòng khách gia đình. Sau đây là một số gợi ý về các gam màu nhạt bạn nên lựa chọn.

Gam màu be

Màu be dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác, cho không gian sống của bạn thêm thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể kết hợp được với các món đồ khác như màu kem, màu hồng, trắng, vàng nhạt…Gam màu kem

Lựa chọn hoàn hảo cho màu kem trong không gian nội thất phòng khách đó chính là bộ bàn ghế sofa. Thật tinh tế và nhẹ nhàng. Kết hợp với các màu như trắng, xanh nhạt, xanh xám…để không gian đẹp hơn nữa.Gam màu xanh

Màu xanh cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó đem đến cho chúng ta một không gian  tươi trẻ và cực năng động. Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng chỉ dùng cho những điểm nhấn mà mình yêu thích thôi nhé.

Nội Thất Xinh chuyên tư vấn thiết kế nội thất cho không gian sống của bạn. Siêu thị đồ nội thất của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Recommended For You