Lựa chọn màu sơn bếp hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn và sắp xếp các món đồ nội thất phòng bếp hợp phong thủy thì màu sắc cũng đóng vai trò rất quan trọng đấy nhé! Lựa chọn màu sắc phòng bếp như thế nào là hợp phong thủy?

Tùy theo sở thích của từng người để có sự lựa chọn màu sắc cho căn nhà mình phù hợp nhất. Không chỉ riêng không gian nội thất phòng khách mà phòng ngủ hay phòng bếp cũng vậy, yếu tố màu sắc hợp phong thủy đóng vai trò rất quan trọng.Lựa chọn màu sắc cho bếp đẹp cũng tùy thuộc vào mệnh của từng người. Màu sắc hợp phong thủy mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Bạn có thể chọn những loại sơn màu sáng cho trần nhà, tường trên, dưới và kết hợp với gam màu tối của phần đáy tấm bảo vệ tường để có được sự ổn định và yên tâm.Để phòng bếp có được ánh sáng đầy đủ bạn có thể dùng màu lạnh để điều chỉnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến phòng bếp nhỏ rộng ra với gam màu nhẹ, sáng, phòng bếp bớt cao hơn với gam màu đậm. Điều này còn tùy thuộc vào con mắt khéo léo của bạn.
Lựa chọn màu sắc còn tùy theo hướng bếp nhà bạn nữa đấy nhé! Ví dụ, nếu phòng bếp theo hướng đông nam thì bạn nên lựa chọn gam màu lạnh để giảm nhẹ sự nóng bức của ánh mặt trời chiếu vào.

Trang trí màu sắc nội thất phòng bếp hợp phong thủy để có thật nhiều may mắn. Đến Nội Thất Xinh để được tư vấn.

Recommended For You