Đèn led có gây hại mắt hay không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc và cần được giải đáp. Vậy sử dụng bóng đèn led có gây hại mắt cho con người?


Ngày nay, đèn led được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống và mang lại cho con người rất nhiều tiện ích. Có rất nhiều các loại đèn led khách nhau cho bạn lựa chọn như đèn led âm trần, led dây, led pha…mỗi loại đèn trang trí đẹp có những ưu điểm riêng biệt.

Khi đi mua đèn led bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kĩ thuật bởi vì có rất nhiều loại đèn với nhiều hãng sản xuất nên đôi khi bạn sẽ mua phải loại đèn không đúng chất lượng. Nếu bạn lựa chọn phải loại đèn không đúng chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của bạn.Loại đèn led tốt, đúng chất lượng sẽ giúp bảo vệ cho đôi mắt của bạn. Ánh sáng của loại đèn này sáng nhưng không ảnh hưởng đến mắt của bạn. Nó còn giúp bạn tiết kiệm được 70% điện năng so với các loại đèn truyền thống, 50% năng lượng nếu như thay thế các công nghệ tiên tiến hơn đèn huỳnh quanh, compact.

Đèn led tốt sẽ không chứa chì và thủy ngân, rất an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường.Khi đi mua đèn led bạn cần hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kĩ thuật cụ thể để có được sự lựa chọn tốt nhất và bảo vệ được đôi mắt của mình nhé.

Hãy mua đèn led Luce vừa đảm bảo chất lượng và khi kết hợp với các món đồ nội thất khác sẽ tạo nên cho bạn một không gian sống cực hoàn hảo.


Recommended For You