Chọn thảm trải sàn phù hợp cho phòng khách

Thảm trải sàn góp phần không nhỏ cho không gian sống thêm sang trọng hơn. Bạn cần biết cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp để tạo nên vẻ đẹp cho không gian sống.

Thảm trải sàn nhà cùng với các món đồ nội thất khác làm cho phòng khách gia đình trở nên cuốn hút và hiện đại hơn. Tùy theo từng phòng khách để có lựa chọn thảm trải sàn phù hợp.Với rất nhiều loại thảm trải sàn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho nội thất phòng khách đẹp gia đình tấm thảm mà mình ưng ý. Thảm lông xù, thảm trơn, thảm hoa văn…đều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thông thường, hiện nay có hai loại thảm là thảm ghép miếng và thảm cuộn. Thảm ghép miếng thường được sự dụng ở những không gian nhỏ, có tác dụng định vị vị trí tiếp khách và phân cách không gian. Còn loại thảm cuộn có tác dụng làm ấm, tạo được sự sang trọng và tính thẩm mĩ, dùng cho cả căn phòng.Lựa chọn thảm bạn cũng nên chú ý đến màu sắc để có sự kết hợp hoàn hảo với các món đồ nội thất phòng khách. Những gam màu be, trắng, xanh nhạt, vàng chanh…thích hợp cho ai thích sự nhẹ nhàng. Màu đỏ, cam, nâu…cho ai muốn có phòng khách thật nổi bật.

Chất liệu thảm trải sàn hiện nay có nhiều loại cho bạn lựa chọn như sợi tổng hợp, nylon, Polyester…mỗi loại có ưu điểm riêng, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua nhé!

Mua ngay thảm trải sàn đẹp và chất lượng cao tạo Nội Thất Xinh cho không gian sống gia đình. Siêu thị đồ nội thất của chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác cho bạn lựa chọn. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

Recommended For You