Cách chọn thảm trải sàn hoàn hảo cho không gian

Thảm trải sàn luôn nằm trong danh sách các món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống. Vậy lựa chọn thảm trải sàn như thế nào là đẹp cho căn phòng của bạn?

Chú ý đến chất liệu thảm

Tất nhiên chất liệu là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay thảm trải sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thảm lông xù, thảm len, thảm được làm từ sợi tổng hợp…đừng bỏ qua các chất liệu này, chúng cực kì tốt đấy nhé!Màu sắc thảm trải sàn

Màu sắc thảm trải sàn cũng rất đa dạng, có loại một màu, có loại lại nhiều họa tiết hoa văn. Tùy theo sở thích của bạn để có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho nội thất phòng khách gia đình. Màu kaki, nâu, ghi dễ dàng giúp bạn che đi vết bẩn một cách hoàn hảo.

Kích thước thảm trải sàn

Điều này tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn nữa, chọn được trấm thảm vừa vặn với không gian sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều đấy nhé!Kiểu dáng thảm trải sàn

Kiểu dáng thảm cần cân đối với không gian của bạn để tránh tạo ra sự mất cân bằng. Hình vuông, trò, bầu dục…bạn cân nhắc kĩ để lựa chọn nhé!

Kết hợp thảm trải sàn với các món đồ nội thất khác cho không gian sống thêm hoàn hảo hơn. Mua thảm trải sàn đẹp tại Nội Thất Xinh ngay hôm nay.

Recommended For You