Cách đặt ghế sofa hợp lí cho phòng khách

Đặt ghế sofa cho phòng khách hợp lí sẽ tạo nên cho bạn một không gian cực kì ấn tượng. Vậy đặt ghế sofa thế nào là hợp lí cho phòng khách gia đình.

Bàn ghế sofa luôn là tâm điểm của phòng khách, phòng khách sang trọng và cuốn hút hơn chắc chắn không thể thiếu đi món đồ này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt vị trí thích hợp cho bộ ghế sofa gia đình đâu đấy nhé!

Khi thiết kế, trang trí nội thất phòng khách thì vị trí đặt ghế sofa rất quan trọng. Nó mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn cũng như về sức khỏe, đồng thời tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cực kì cuốn hút.Bạn nên đặt mẫu sofa đẹp tựa vào tường, điều này sẽ tạo nên được sự vững chắc, giúp bạn gặp may và dễ thành công trong cuốc sống. Nếu như sau ghế sofa không có bức tường để chắn thì bạn có thể đặt một chiếc kệ hay tấm bình phong. Một ý tưởng không tồi phải không nào?

Nên chú ý đến kích thước, hình dáng của ghế sofa. Bạn cần phải xem xét diện tích phòng khách để chọn được bộ ghế cân đối và phù hợp nhất. Chẳng hạn, phòng khách bé thì nên chọn bộ ghế sofa góc là thích hợp. Màu sắc ghế sofa cũng cần phù hợp với mệnh của chủ nhân.Cần đặt vị trí sofa cố định để tiếp khách, vị trí đó có thể nhìn ra cửa lại có thể bao quát xung quanh là điều tốt nhất. Có thể trang trí bằng các chậu cây cảnh cho đẹp mắt hơn.

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua cho gia đình bộ ghế sofa ưng ý nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa chất lượng cao cấp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Recommended For You