Các ưu nhược điểm của ghế sofa da và sofa vải

Đây là hai dòng ghế được nhiều người lựa chọn cho không gian. Vậy chúng có những ưu nhược điểm gì?

Ghế sofa da

Ưu điểm: Ghế sofa da đẹp luôn tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian. Ghế sofa da tạo nên sự thoáng mát và không chứa bụi, chất dị ứng nhiều như sofa vải. Loại này có hai loại là sofa da thật và giả da, dù chất lượng khác nhau nhưng đều tạo nên sự sang trọng cho không gian của bạn. Đặc biệt, ghế sofa da thật rất bền đẹp và càng sử dụng lại càng bóng. Ghế sofa da rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh.Nhược điểm: Ghế sofa da chỉ có một màu, không nhiều họa tiết, hoa văn như ghế sofa vải. Ghế sofa da thật có giá thành cao.

Ghế sofa vải

Ưu điểm: ghế sofa bọc vải có rất nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn vô cùng sinh động và bắt mắt. Ghế sofa vải tạo cho người sử dụng cảm giác thoáng mát, mềm mại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại ghế sofa vải kết hợp với nhiều họa tiết gối ôm bắt mắt tô điểm cho không gian phòng khách.Nhược điểm: ghế sofa vải rất dễ thấm nước, bám bụi nên khi vệ sinh sẽ khó khăn hơn. Khi mua khách hàng nên tránh chọn ghế sofa vải nêm liền sẽ không tự vệ sinh được.

Dù có những ưu điểm, nhược điểm riêng nhưng cả ghế sofa da và sofa vải đều tô điểm và biến không gian của bạn thêm đẹp hơn. Đến ngay Noi That Xinh để mua ghế sofa cho gia đình bạn.

Recommended For You