Trang trí đèn phù hợp cho phòng ăn

Phòng ăn cũng như các không gian khác cần có ánh sáng thích hợp để vừa tạo nên vẻ đẹp lại vừa chiếu sáng cho không gian của bạn. Trang trí đèn thích hợp cho phòng ăn còn giúp bạn có được bữa ăn ngon miệng hơn.


Sau một ngày dài mệt mỏi bạn và mọi người trong gia đình ngồi bên nhau và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Chính vì vậy bố trí phòng ăn sao cho phù hợp và đẹp mắt rất cần được chú ý. Đèn trang trí không thể thiếu trong yếu tố này.Những chiếc đèn trang trí trần nhà lung linh tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Bạn trang trí đèn cũng thể hiện lên phong thái và cá tính của mình. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn thả, đèn chùm hay đèn led âm trần cũng đều rất thích hợp.Bạn nên xác định vị trí treo đèn ở phòng ăn sao cho thích hợp. Rất nhiều gia đình đã chọn treo đèn ngay trên bàn ăn để tập trung ánh sáng. Bạn nên chú ý đến chiều cao của trần nhà để có được ánh sáng thích hợp nhất. Các khu vực như nơi nấu ăn, tủ lạnh cũng cần được chiếu sáng đầy đủ nhé.

Một điều nữa mà bạn nên cân nhắc đó chính là lựa chọn số lượng đèn sao cho phù hợp. Số lượng đèn phù hợp sẽ tạo nên một không gian ấm cúng và sang trọng.

Tại Luce Phố Vọng chúng tôi có rất nhiều các loại đèn cho bạn lựa chọn. Mua các sản phẩm của Luce để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé!

Recommended For You