Sofa gỗ và ứng dụng gỗ Pallet thân thiện với môi trường

Gỗ thông Pallet có rất nhiều trên thị trường và đang được ứng dụng rộng rãi vào thiết kế nội thất bởi chi phí rẻ và thân thiện với môi trường.

Bản chất của gỗ Pallet là các thanh gỗ thông được gỡ từ kiện hàng Pallet từ những quốc gia có lượng xuất khẩu hàng hóa lớn, mà Việt Nam là nước có chỉ số nhập khẩu rất cao. Sau khi dùng làm vật chứa hàng hóa, gỗ Pallet được tái sử dụng vào các lĩnh vực khác đặc biệt là nội thất.
Các sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay là bàn ghế cafe, trang trí ốp tường, quầy ba, kệ sách, kệ trang trí, sofa gỗ…
Sofa gỗ Pallet là sự kết hợp hài hòa giữ chất liệu gỗ cổ điển và chất liêu sofa hiện đại. Đây cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường bởi được chế tạo từ sản phẩm gỗ Pallet tái chế. Gỗ pallet trước khi được sử dung kết hợp làm ghế sofa đã được xử lý kỹ về mặt thẩm mỹ và chất lượng như chống mốc chống ẩm nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. 

2.Ứng dụng gỗ Pallet
Vì chi phí rẻ lại thân thiện với môi trường nên chất liệu gỗ này rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. 
Có thể ứng dung vào trang trí cho các quán cafe


Chiếc giường ngủ sang trọng hiện đại từ gỗ Pallet

Hay chiếc bàn tiếp khách ấn tượng
Các bạn có thể mua các sản phẩm gỗ Pallet từ những cửa hàng phân phối hoặc có thể thỏa mãn sức sáng tạo để tự tay thiết kế một đồ vật cho gia đình.

Recommended For You