Sofa đa năng – giải pháp tối ưu cho nhà chật

Ngày nay các dự án căn hộ chung cư mọc lên như nấm, các gia đình cũng lựa chọn mua chung cư để sinh sống vì vấn đề chi phí. Nhưng nhược điểm lơn nhất khi sống ở nhưng căn hộ này đó là diện tích bị hạn chế. Vì vậy ưu tiên hàng đầu khi mua sắm nội thất đó là các đồ vật đa năng.

Phòng khách là nơi được tất cả gia đình đầu tư về trang trí nội thất nhất, kể cả nhà đất hay các căn hộ hiện đại. Một bộ sofa đa năng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách như vậy.
“Hô biến” một chiếc sofa sang trọng đã biến hình thành chiếc giường ấm áp. giờ thì mọi người không phải lo thiếu chỗ ngủ khi có khách đến thăm nhà nữa nhé.

Một mẫu sofa tích hợp bàn uống nước, dù nhìn chỉ giống một chiếc sofa bình thường nhưng chỉ cần với một động tác kéo chúng ta đã có đầy đủ một bộ bàn ghế để tiếp khách.
Ngoài khả năng biến hình làm giường, làm ghế, chiếc sofa này còn có tác dụng thu hút người dùng đó là lưa trữ. Khoang lưu trữ ở đây được thiết kế có thể chứa được chăn gối hay môt số máy móc nhỏ gọn.
Hay một chiếc sofa giường khác có phần chân cố định, chỉ cần xoay nhẹ phần mệm phía trên các bạn đã có 1 chiếc giường đôi để sinh hoạt thoải mái.

Recommended For You