Phòng khách ấn tượng với sofa màu ấm và đèn trang trí

Nói đến sofa mọi người nghĩ ngay đến các mẫu sofa da với màu sắc trung tính vì dễ kết hợp với các món đồ khác, tuy nhiên màu sắc trung tính dễ gây nhàm chán cho người nhìn.
Để làm mới căn phòng của mình, các bạn có thể thay đổi bộ sofa lâu năm bằng những kiểu dáng phá cách, màu sắc nổi bật.
Một chiếc sofa màu vàng sẽ thu hút mọi ánh nhìn và làm bừng sáng cả căn phòng. Nhưng không phải tất cả màu vàng đều tươi rói, nếu các bạn vẫn muốn thay đổi nhưng màu sắc nhẹ nhàng một chút thì có thể dùng màu vàng nhạt kết hợp với gối ôm màu pastel.

Màu cam cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho sofa khi mà cái lạnh của mùa đông đang tràn về trên từng ngõ phố. Với gam màu cam ấm áp, các bạn cũng có thể sử dụng các gam màu khác nhau và sự kết hợp màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của từng người.

Không cần nói nhiều hẳn ai cũng biết sức lôi cuốn của màu đỏ, màu đỏ thể hiện sự quyến rũ và quyền lực, dừ đặt ở bất cứ vị trí nào, với đồ vật như thế nào thì màu đỏ cũng sẽ làm nổi bật “vật chủ”.

Nếu được thì các bạn có thể trang trí bộ sofa kèm đèn trang trí, có thể dùng đèn chùm với những không gian cao rộng, hoặc dùng đèn cây kiểu dáng hiện đại để tôn thêm vẻ đẹp cho cả căn phòng.

Recommended For You