Phân biệt ghế sofa da thật và giả da

Nhiều người phân vân không biết nên phân biệt ghế sofa da thật và giả da như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Ghế sofa da thật và giả da luôn là hai dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Chúng có nhiều điểm giống và khác nhau.

Điểm giống nhau

Hai dòng sản phẩm này có những điểm tương đồng đó chính là đều là ghế sofa da, tại nên cho không gian sự sang trọng và hiện đại nhờ sự bóng đẹp và êm ái. Bên cạnh đó, dù là chất liệu giả da hay da thật thì đều rất dễ lau chùi, vệ sinh. Chúng có khả năng chống ẩm và chống thấm nước.


Điểm khác nhau

Tuy có những điểm chung nhưng ghế sofa da thật và giả da vẫn có những điểm khác nhau rõ rệt. Dòng ghế sofa da thật có chất lượng cao cấp hơn so với sofa giả da, chất lượng bền đẹp đem lại sự đẳng cấp cho không gian của bạn. Ghế sofa da thật có khả năng chống ẩm hơn do chất liệu ghế sofa giả da.Ghế sofa giả da có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Indo…bị co giãn, còn ghế sofa da thật thường làm từ chất liệu da bò không bị co giãn. Ghế sofa da thật có bề mặt sần sùi, có lỗ nhỏ càng sử dụng càng bóng. Trong khi đó, ghế sofa giả da ban đầu mịn, bóng nhưng sau đó sẽ bị phai màu do được nhuộm hóa chất.

Hai dòng ghế này có những điểm giống và khác nhau nhưng đều biến cho không gian của bạn thêm sang trọng. Đến ngay Nội Thất Xinh để nhận được sự tư vấn và mua hàng bạn nhé!

Recommended For You