Nội thất đa năng cho phòng nhỏ

Thủa nhỏ bạn mong muốn làm công chua hoàng tử trong một tòa lâu đài, trưởng thành bạn lại mong muốn có một không gian sống rộng rãi thoải mái, nhưng khi lập gia đình rồi, được sở hữu một căn hộ chung cư vói diện tích khiêm tốn cũng đã khiến bạn thỏa mãn. Dù diện tích lớn hay nhỏ thì khi sắp xếp hợp lý các bạn vẫn có một không gian sống thoải mái với đây đủ tiện nghi.
Hãy sử dụng đồ dùng đa năng cho phòng nhỏ
Để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất, đồ dùng đa năng được các kỹ sư thiết kế rất bắt mắt nên các bạn có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ.
Tận dụng khoảng không bên trên, những chiếc giường trên cao được tích hợp với rất nhiều chức năng khác nhau, như giường ngủ, tủ đựng đồ, giá sách…

Ánh sáng đèn cho phòng ngủ hiện đại
Ánh sáng đèn trang trí là khâu rất quan trọng trọng thiết kế nội thất, vì không gian nhỏ nên ánh sáng cần đủ để đọc sách làm việc mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng. Không khí trong căn phòng sẽ phụ thuộc tất cả vào ánh sáng đen, ấm cúng, nồng nhiệt hay lạnh lùng…

Màu sắc nội thất
Đây cũng là lưu ý được các kiến trúc sư khuyến cáo, để người nhìn có cảm giác căn phòng rộng hơn thì các bạn nên sử dụng đồ dùng có màu sáng.

Recommended For You