Nguyên tắc chiếu sáng trong nhà ăn

Nhà ăn là một khu vực quan trong không gian sống, là nơi mà cả gia đình bạn quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế ánh sáng rất cần trong nhà ăn và khi chiếu sáng bạn cần phải tuân theo những nguyên tắc cụ thể.

Khi chiếu sáng cho nhà ăn trước hết bạn phải chú ý đến số lượng đèn, chủng loại, vị trí lắp đặt, lên phương án cụ thể. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đèn trang trí nội thất cho bạn lựa chọn, có thể lựa chọn những chiếc đèn led âm trần, đèn thả hay đèn chùm để trang trí cho không gian của bạn.

Các vị trí hốc tường cũng cần được chú ý, ánh sáng ở khu vực này nên được bố trí cách nhau ở những vị trí đặc trưng. Bạn có thể chọn loại đèn treo có nhiều ngọn cố định, điều này làm cho không gian rộng và tầm nhìn không còn bị che khuất.Đối với khu vực nấu ăn và bồn rửa bát bạn nên chiếu ánh sáng thấp để thuận tiện cho việc nấu nướng được cung cấp đầy đủ ánh sáng. Nếu bạn biết cách chiếu sáng hiệu quả sẽ làm cho không gian bếp của bạn thêm sang trọng và thức ăn trông phần hấp dẫn, ngon miệng hơn.Bạn cũng nên chú ý đến việc chọn gạch ốp và các món đồ nội thất khác để bố trí làm sao cho thật hài hòa. Điều này tạo nên hiệu ứng đặc biệt biến không gian của bạn thêm sang trọng và độc đáo hơn.

Bạn nên chọn đèn trang trí có màu sắc ánh sáng dịu nhẹ để tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi. Đến Luce Hà Nội để lựa chọn cho không gian phòng ăn nhà bạn loại đèn thích hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Recommended For You