Nguyên tắc chiếu sáng đèn trang trí

Biết cách chiếu sáng đèn trang trí sẽ biến cho không gian của bạn thêm sang trọng và ấn tượng hơn. Vậy đó là những nguyên tắc gì?

Ngôi nhà của bạn chắc chắn không thể thiếu đi ánh sáng và đèn trang tríchính là sự lựa chọn số 1 của bạn. Không chỉ chiếu sáng, đèn trang trí còn giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn. Khi chiếu sáng trươc hết bạn phải đảm bảo rằng nguồn sáng của bạn có thể phục vụ cho nhiều các hoạt động như xem phim, đọc sách, tiếp khách…của các thành viên trong gia đình. Điều này vừa bảo vệ mắt lại vừa tiết kiệm điện.


Tiếp theo, yếu tố ánh sáng nên đảm bảo và cho mọi người thấy được sự ấm cúng, an toàn, một không gian gần gũi và thân thiện.Bạn nên chú ý đến vị trí chiếu sáng của đèn, hãy lựa chọn nguồn sáng thật thích hợp. Cùng với đó, các loại đèn chiếu sáng không được rò rỉ về điện để tránh gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Đối với những khu vực tụ tập nhiều người như phòng khách, không nên để ánh sáng khuếch tán. Bạn  không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp lên trên hoặc xuống dưới. Đối với phòng ngủ thì nên chọn ánh sáng dịu nhẹ, không nên để đèn chiếu sáng trực tiếp trên đầu giường.

Đến Luce để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình sản phẩm đèn trang trí mà mình ưng ý nhất nhé!

Recommended For You