Lưu ý khi chọn bàn trà kết hợp với ghế sofa

Bàn trà và ghế sofa khi kết hợp với nhau tạo nên cho bạn một không gian vô cùng ấn tượng và sang trọng. Khi kết hợp hai món đồ nội thất này thì cần lưu ý một số yếu tố để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chú ý đến kiểu dáng

Bàn trà kiểu nhật vẫn luôn được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đơn giản, hài hòa nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế và sang trọng. Đặc biệt đối với những phòng khách nhỏ, bàn trà kiểu nhất là vô cùng phù hợp.Nếu như ghế sofa đẹp của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì sao? Hãy chọn những bàn trà có thiết kế cầu kì và tinh tế, mang phong cách chây âu cho phòng khách thêm quyến rũ và sang trọng.

Chú ý đến màu sắcMàu sắc cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi kết hợp ghế sofa với bàn trà cho phòng khách nhà bạn. Bạn có thể chọn màu của bàn trà cùng với màu ghế sofa hoặc nếu bạn muốn phá cách và tạo điểm nhấn hãy chọn hai màu khác nhau. Tuy nhiên dù có khác nhau bạn nhớ vẫn phải đảm bảo yếu tố hài hòa nhé!

Hãy đến ngay Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân để mua chi gia đình sản phẩm bàn trà với ghế sofa đẹp nhất. 
Nội Thất Xinh có rất nhiều loại ghế sofa với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn như ghế sofa da, ghế sofa vải, sofa nỉ…Nhanh tay sở hữu các sản phẩm của chúng tôi nhé bạn!

Recommended For You