Lựa chọn vị trí lắp đèn thích hợp

Bạn đã biết cách chọn vị trí lắp đèn cho không gian sống nhà mình chưa? Đây chính là yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho gia đình mình.


Đối với phòng khách

Mỗi không gian sống có cách lắp đặt đèn trang trí khác nhau, điều quan trọng là bạn phải làm sao để làm bật được không gian đó.

Trước hết là phòng khách, một không gian quan trọng và là bộ mặt của cả căn nhà. Bạn nên lắp đèn trang trí trên đầu bàn ghế tiếp khách là thích hợp nhất. Bên cạnh đó có thể dùng ánh sáng để chiếu tập trung vào bức tường hay tủ trưng bày…tạo nên không gian vừa thoáng mát lại vừa ấm cúng.Đối với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn nên khi bố trí đèn chiếu sáng cần được hết sức chú ý. Đây là khu vực không cần quá nhiều ánh sáng vì vậy bạn chỉ nên chọn các loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, tạo nên cảm giác ấm áp. Không nên treo đèn chùm hay đèn mâm cầu kì cho phòng ngủ, chỉ nên chọn các loại đèn tường, đèn ngủ, đèn led âm trần…với số lượng phù hợp với diện tích để có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.Hiện nay tại Luce Hà Nội có rất nhiều loại đèn trang trí cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vượt trội và cao cấp, giá cả hợp lí cho khách hàng lựa chọn. Luce – tiện nghi cuộc sống.

Recommended For You