Lưa chọn đèn trang trí cho phòng khách thêm sang trọng

Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống nhà bạn. Bố trí ánh sáng cho phòng khách gia đình phải tạo được không khí ấm cúng, gần gũi chứ không lạnh lẽo như ở công sở hay sáng rực nơi công cộng.

Phòng khách là không gian được sử dụng với nhiều hoạt động khác nhau. Trước khi dự định trang trí ánh sáng cho phòng khách, bạn cần hình dung được không gian sau khi được chiếu sáng sẽ như thế nào. Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là bộ mặt của gia đình nên đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn mang đến sự sang trọng như đèn chùm, quạt trần gắn đèn chùm, hay đèn mâm, đèn thả.

Với từng kiến trúc, từng sở thích cá nhân của chủ nhà, các bạn sẽ có một sự lựa chọn hợp lý cho chính không gian nhà mình.
Những người yêu thích không gian lịch sự, tráng lệ, đèn chùm pha lê là lựa chọn hoàn hảo bởi thiết kế tỉ mỉ của từng hạt pha lê.

Với những người năng động yêu thích sự đổi mới phá cách, các sản phẩm đèn cây hay đèn thả kiểu dáng hiện đại là một sự lựa chọn đúng đắn

Đèn quạt trần là dòng đèn rất dễ kết hợp với mọi không gian, chúng có thể được treo trong một căn phòng đậm chất cổ điển hoặc một căn phòng có thiết kế hiện đại.

Tham khảo thêm: Làm mới không gian phòng khách với sofa và đèn trang trí

Recommended For You