Đèn mâm áp trần mã HAP903

Đèn trang trí là món đồ nội thất góp phần không nhỏ biến không gian sống của bạn thêm sang trọng và cuốn hút hơn. Điều này được minh chứng qua sản phẩm đèn mâm áp trần mã HAP903 tại Luce

Để có được một không gian sống đẹp thì không thể thiếu đi các món đồ nội thất và đèn trang trí trần nhà chính là món đồ vô cùng quan trọng. Đèn mâm áp trần với giá cả phải chăng luôn được nhiều gia đình lựa chọn.

Luce chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đèn mâm chất lượng cao, mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn mâm áp trần mã HAP903. Dưới đây là chi tiết về sản phẩm.Thông số kĩ thuật sản phẩm

Kiểu đèn: đèn mâm led tròn pha lê
Kích thước: 500 x 350 (W x H)
Loại bóng đèn sử dụng:  Bóng LED + Bóng Halogen
 Màu sắc:  trắng, trắng ấm và vàng
Chất liệu: Dây cáp lụa + Hạt pha lê  Class A K9Crysta + Điều khiển từ xa 2 chế độ.
Pha Lê 7 màu tinh khiết.
Ứng dụng: đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, karaoke, đèn trang trí phòng sinh hoạt chung, đặc biệt phù hợp phòng khách các gia đình sống trong căn hộ chung cư.
Bảo hành: 1 năm
Luce Hà Nội có địa chỉ tại 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng chính là địa chỉ uy tín và tin cậy cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm đèn trang trí. Truy cập vào website luce.vn để biết thêm nhiều sản phẩm khác bạn nhé!

Recommended For You