Chọn đèn cho phòng ngủ

Nếu bạn biết cách chọn đèn cho phòng ngủ không những biến không gian trở nên sang trọng và ấn tượng mà còn giúp bạn có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Chọn đèn cho phòng ngủ cũng như lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách hay phòng ăn cần phải lựa chọn sao cho thật thích hợp để vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ lại vừa có được sức khỏe tốt.

Đối với phòng ngủ không cần có quá nhiều ánh sáng như phòng khách nên bạn hãy chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, tạo nên cảm giác ấm áp và gần gũi. Ánh sáng không nên quá chói mắt sẽ ảnh hưởng không tốt đền giấc ngủ và sức khỏe của bạn.Bạn có thể lựa chọn đèn treo tường, đèn gương hay số lượng đèn led âm trần phù hợp cho căn phòng ngủ của mình. Cùng với đó chính là sự kết hợp với các loại đèn ngủ đặt ở táp đầu giường để bật khi đi ngủ.


Bạn nên chú ý đến vị trí bố trí công tắc cho đèn, nên chọn vị trí thích hợp nhất. Vị trí mà bạn nên lựa chọn đó chính là ngay cửa ra vào hoặc ngay bên cạnh giường để tạo nên sự tiện ích.

Các loại đèn có ánh sáng màu vàng thường cho ánh sáng dịu nhẹ, giúp bạn có thể đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đèn trang trí màu xanh nhạt nếu bạn sợ bóng tối.

Tại Luce có rất nhiều loại đèn trang trí cho phòng ngủ để khách hàng lựa chọn. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất. Liên hệ để biết thêm chi tiết. Hotline 0433.707.979.

Recommended For You