Các mẫu đèn trang trí cho phòng bếp hiện đại

Với kiến trúc hiện đại, việc đầu tư trang trí nội thất quan trọng nhất là ở khu vực phòng khách, tiếp đó là khu vực phòng bếp. Đây là nơi mọi người quây quần bên nhau thưởng thức bữa ăn và là nơi thỏa sức sáng tạo của các bà nội trợ.
Việc trang trí phòng bếp bây giờ không đơn giản chỉ là sắp xếp đồ vật sao cho gọn gàng mà là lựa chọn đồ vật sao cho đẹp, ánh sáng trang trí là một trong các yếu tố quan trọng được các bà nội trợ rất quan tâm.

Căn bếp này được tận dụng triệt để thiên nhiên để làm đẹp cho căn phòng, đèn trang trí cũng được bố trí rất hợp lý, chiếc đèn thả cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực nấu và những chiếc đèn trang trí tạo điểm nhấn cho kệ trang trí.

Một căn bếp khác với tông màu trắng chủ đạo, điểm nhấn là một chiếc đèn thả kiểu dáng độc đáo, khu vực nấu ăn cũng được bố trí đèn chiếu sáng đầy đủ ở các kệ tủ

Phòng bếp tím lãng mạn được tận dụng ánh sáng tự nhiên và những
 chiếc đèn led bổ sung ánh sáng

Một phòng bếp màu trắng khác với điểm nhấn là chiếc bàn ăn bằng gỗ, chủ nhà đã để không gian mở cho căn phòng khi để phòng khách và phòng ăn liền nhau, những chiếc đèn trần rọi xuống cung cấp ánh sáng cho bàn ăn.

Cũng đồ dùng bằng gỗ, nhưng độc đáo hơn bởi kiểu đáng quầy ba của căn bếp, những chiếc đèn thả được bố trí hợp lý cho từng khu vực.

Recommended For You