Sofa giường thông minh – sản phẩm cho mọi nhà

Khi sofa giường mới xuất hiện, nó thường được sử dụng trong những căn hộ bé nhỏ thiếu chỗ ngủ. Ngày nay, ngay cả khi nhà đã có đủ phòng ngủ, người ta vẫn muốn sử dụng sofa giường cho nhiều mục đích khác nhau. Với sofa giường, người ta có thể biến phòng khách thành một phòng giải trí để xem phim phim, đọc sách bất cứ lúc nào.
Sofa giường thông minh - sản phẩm cho mọi nhà
Sofa giường có đặc điểm là rất linh động, thay đổi chức năng nhanh chóng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Bạn sẽ có một chỗ nằm thoải mái theo mọi tư thế tự do nhất để yên tâm thưởng thức bộ phim yêu thích thay vì ngồi mãi trên một chiếc ghế sofa trong mấy tiếng đồng hồ. 
Sofa giường thông minh - sản phẩm cho mọi nhà
Ghế sofa giường thông minh cũng có thiết kế thoải mái hơn các loại sofa thông thường. Rõ nhất lưng ghế cao và chất liệu đệm mút mềm. Bạn sẽ có một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới ngay trong chính căn phòng khách quen thuộc của mình
Sofa giường thông minh - sản phẩm cho mọi nhà
Có nhiều cách thiết kế để chiếc sofa giấu đi phần ” giường ” của nó. Trên đây là một kiểu sofa giường với thiết kế thông minh và độc đáo. Khi còn là một chiếc sofa đơn thuần, phần ” giường ” sẽ đóng vai trò như lưng ghế vững chắc. 
Bạn sẽ tìm thấy Bước đột phá mới trong thiết kế sofa giường khi đến với showroom giới thiệu sản phẩm của Nha Xinh.
Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 – 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Recommended For You