Hiệu quả từ những cách bài trí sofa đẹp

Bản thân một bộ sofa vốn đã đẹp, nhưng nếu được đặt vào đúng vị trí thích hợp thì vẻ đẹp đó sẽ còn được tôn lên rất nhiều. Hãy xem những bức ảnh dưới đây để xem những bộ sofa đẹp được bài trí thế nào để toát lên hết vẻ đẹp của nó.
Hiệu quả từ những cách bài trí sofa đẹp
Tuy sở hữu phòng khách rất rộng nhưng chủ nhân không ham dùng đồ nội thất lớn. Chiếc sofa văng và ghế dài là đủ cho nhu cầu sử dụng và nhấn mạnh được sự rộng rãi, thông thoáng của căn phòng. Để tầm mắt không bị dàn trải, chủ nhân hướng sự chú ý vào hai chiếc gối tựa có màu sắc nổi bật.
Hiệu quả từ những cách bài trí sofa đẹp

Chiếc sofa góc này lại cho một cảm nhận thật bình yên, giản dị nhưng cũng hết sức tinh tế. Sự phối hợp những gam màu nâu cổ điển với những món đồ hiện đại mà trung tâm chính là bộ sofa đã tạo nên dấu ấn rất riêng cho không gian này.tựa có màu sắc nổi bật.

Hiệu quả từ những cách bài trí sofa đẹp

Bố cục đối xứng luôn mang đến tính vững chắc, sang trọng cho một không gian. Bộ sofa được lựa chọn có hình thức vuông vắn, thành ghế có độ cao bằng nhau càng làm tăng thêm cảm giác cân bằng, an toàn. Cách sử dụng màu sắc và ánh sáng ở đây cũng là một điều đáng học hỏi: tối giản hết mức và tạo ra điểm nhấn đắt giá.

Hãy đến với Nhà Xinh Plaza để tìm hiểu thêm về ” Những mẫu sofa đẹp chào năm mới

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975.90.3333

Recommended For You