Xu hướng chọn mua sofa nỉ cho năm mới

Cuối năm chính là thời gian để các gia đình tìm hiểu xu hướng sofa vải nỉ năm sau để chọn mua bộ sofa mới nhất, hiện đại nhất. Vậy trong năm sắp tới kiểu sofa nỉ nào sẽ làm mưa làm gió trên thị trường? Hãy cùng Nhà Xinh Plaza tìm hiểu xu hướng mới của thị trường trong bài viết này. 
Xu hướng chọn mua sofa nỉ cho năm mới
Nỉ nhung sẽ là chất liệu được nhiều người ưa thích nhất. Nỉ nhung mềm mịn, nhất là nỉ nhung tuyết có lớp ánh bạc trên bề mặt vải, khiến bộ ghế bắt sáng rất tốt. Nỉ nhung vừa sang trọng vừa cổ điển, thích hợp cho mọi kiểu dáng sofa nên được rất nhiều người ưa thích.
Xu hướng chọn mua sofa nỉ cho năm mới
Ưu điểm của nỉ nhung là chất vải cho ta cảm giác rất mềm mại, nhẹ nhàng, không chỉ nhìn bề ngoài rất đẹp mà sờ vào cũng rất sướng tay. Tuy nhiên, chắc ai cũng hình dung được độ bám bụi của loại này. Giờ đây bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng máy hút bụi, tuy nhiên Nhà Xinh cũng khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn sofa có đệm rời để có thể tháo lớp vải bọc ngoài để giặt định kì.
Xu hướng chọn mua sofa nỉ cho năm mới
Sofa nỉ nhung rất sang trọng, đẳng cấp, màu sắc cũng đa dạng nên bạn có nhiều lựa chọn cho mình. Chiếc ghế kiểu này thực sự rất ấm áp nhất là vào mùa đông. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm hiểu thêm “Mùa đông thêm ấm áp với chiếc sofa nỉ từ Nhà Xinh Plaza

Nhà Xinh plaza
2231 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đt: 0975 90 3333 – 0914 11 8383

Recommended For You