Sự kết hợp màu sắc trên một chiếc sofa nỉ

Sofa nỉ nếu chỉ có duy nhất một màu thì khá đơn điệu, lâu ngày sẽ gây nhàm chán. Bởi vậy Nhà Xinh đã tìm cách phối hợp màu sắc, hoa văn trên một bộ sofa để tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho từng sản phẩm. 
1. Chọn một màu làm chủ đạo
Với xu hướng của những năm gần đây, màu trung tính được lựa chọn làm màu chủ đạo nhiều nhất. Những màu sắc trung tính như đen, xám, be, nâu tượng trưng cho thời đại mới nên là lựa chọn hàng đầu. Phần màu chủ đạo thường là màu trơn không họa tiết, thường bao trùm phần thân và đệm ngồi của ghế.
Sự kết hợp màu sắc trên một chiếc sofa nỉ
2. Chọn thêm 1 hoặc 2 màu đối lập tạo điểm nhấn
Sau khi đã có một màu chủ đạo, ta sẽ chọn màu nhấn có sắc độ ngược lại. Nếu màu chủ đạo là màu tối, màu nhấn sẽ là màu sáng và ngược lại. Màu nhấn thường đặt ở đệm ngồi, đệm lưng hoặc nhấn một phần tay ghế.
Sự kết hợp màu sắc trên một chiếc sofa nỉ
3.  Chọn họa tiết sinh động
Như đã nói ở trên, phần chủ đạo thường là những màu đơn sắc. Để bộ ghế sofa vải nỉ cao cấp của bạn có cá tính riêng, hãy chọn thêm họa tiết cho nó. Những người trung tuổi thường thích họa tiết kẻ hay hoa lá. Những người trẻ tuổi hơn có thể thử những họa tiết ấn tượng như họa tiết hình học hay trừu tượng. Dù chọn họa tiết nào thì điều đó cũng sẽ bộc lộ một phần tính cách của chính chủ nhân.
Sự kết hợp màu sắc trên một chiếc sofa nỉ
Siêu thị nội thất Nhà Xinh cung cấp rất nhiều mẫu họa tiết vải nỉ theo Xu hướng chọn mua sofa nỉ cho năm mới khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua sofa tại showroom của chúng tôi. Liên hệ trước theo số điện thoại dưới đây để được phục vụ tốt nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Showroom: 231 Phố Vọng – P.Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 0975.90.3333 – 0914.11.8383

Recommended For You