Cùng điểm qua thị trường sofa giá rẻ hiện nay

Bên cạnh những dòng sofa cao cấp đắt tiền, sofa giá rẻ cũng rất hấp dẫn khách hàng, nhất là ở phân khúc đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Trên thị trường sofa giá rẻ có rất nhiều loại, xét về chất liệu thì chủ yếu là sofa bọc vải bởi ai cũng biết rằng loại bọc vải sẽ có giá thành rẻ hơn các loại bọc bằng da. Xét về kiểu dáng, có thể nhận thấy rằng sofa giá rẻ cũng có mẫu mã khá là đa dạng, phong phú, đủ các loại từ sofa góc, sofa văng cho tới những chiếc sofa đơn xinh xắn. 
Cùng điểm qua thị trường sofa giá rẻ hiện nay
Sofa góc nhỏ nhắn này sẽ rất phù hợp với khách hàng có ngân sách không lớn nhưng đang cần sofa cho phòng khách gia đình
Cùng điểm qua thị trường sofa giá rẻ hiện nay
Mẫu mã sofa giá rẻ cũng rất đa dạng, chủ yếu là kiểu dáng hiện đại với lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng
Có một sự thật mà ai cũng biết là các bộ sofa càng cầu kì, nhiều chi tiết bao nhiêu thì càng đắt bấy nhiêu. Bởi vậy nếu muốn mua được sofa giá rẻ, bạn hãy chú ý đến kiểu dáng và chọn sofa có thiết kế đơn giản, bề mặt trơn, không rút nhấn. Những loại này sẽ tiết kiệm tiền cho bạn. 
Cùng điểm qua thị trường sofa giá rẻ hiện nay
Sofa có bề mặt trơn, đơn sắc, không rút nhấn sẽ có giá rẻ hơn các loại sofa chạm trổ cầu kì
Cùng điểm qua thị trường sofa giá rẻ hiện nay
Thiết kế càng đơn giản thì gia thành càng rẻ, nhưng bộ sofa trông lại không hề rẻ tiền chút nào
Để tránh mua hàng phải chất lượng kém, mẫu mã lỗi thời, bạn nên tham khảo kĩ thị trường trước khi mua hàng, hãy đến những cơ sở bán hàng uy tín. Nhà Xinh Plaza là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin với những bộ ghế sofa có giá thành rẻ – Chi tiêu Tết tiết kiệm với sofa giá rẻ tại Nhà Xinh Plaza.

Công ty cổ phần xây dựng nội thất Nhà Xinh
231 phố Vọng, quận HBT, Hà Nội
0975 90 3333 – 0914 11 8383

Recommended For You