Điều gì làm nên một bộ sofa đẹp ?

Để nhận biết một bộ sofa đẹp, mỗi người sẽ có quan điểm riêng, một cách cảm nhận khác nhau dựa trên gu thẩm mỹ, trình độ nhận thức, sở thích. Tuy nhiên vẫn có những tiêu chuẩn chung để quyết định một bộ sofa có đẹp hay không.

1.Bố cục, tỉ lệ
Khi mới nhìn vào một bộ sofa, bố cục chính là điều dễ nhận biết nhất. Sofa đẹp phải có bố cục cân đối giữa các bộ phận của ghế, vừa với không gian mà bạn định kê bộ sofa, thích hợp với chiều cao cơ thể bạn. Một chiếc sofa có chiều cao tính đến đệm ngồi khoảng 35cm là lí tưởng nhất, không làm chân bạn bị co hay với khi ngồi. Ghế quá cao hay thấp đều làm chân bị mỏi.

Điều gì làm nên một bộ sofa đẹp ?

2. Màu sắc
Màu sắc của sofa không được quá rối rắm, sặc sỡ bởi phòng khách là một khu vực cần sự trang trọng. Sofa đẹp nhất khi có 1 màu hoặc kết hợp 2 màu hài hòa. Lựa chọn an toàn là màu trắng, đen, be, nâu.
Điều gì làm nên một bộ sofa đẹp ?

3. Chất liệu
Trên thị trường có nhiều loại chất liệu sofa, không thể chỉ phân biệt bằng cách nhìn mà còn phải trực tiếp ngồi và chạm vào mặt ghế để cảm nhận. Chất liệu tốt sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của sofa và giữ vẻ đẹp đó tồn tại lâu dài. Các loại vải đẹp yêu cầu không nhăn nhúm, không xơ vải. Các loại da cần có độ bóng nhất định. 
Điều gì làm nên một bộ sofa đẹp ?

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975 90 3333 – 0914.11.8383

Recommended For You