Cuối năm săn sofa đẹp giá rẻ có giá dưới 15 triệu

Cuối  năm là thời điểm mà các cơ sở bán sofa đua nhau tăng giá do nhu cầu của người dân tăng cao hơn so với các khoảng thời gian khác trong năm. Tuy vậy, Nhà Xinh Plaza vẫn duy trì dòng sản phẩm sofa giá rẻ dánh cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Các sản phẩm này có đặc điểm chung là giá cả chỉ dưới 15 triệu, tuy rẻ hơn nhiều loại sofa được bày bán trên thị trường nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của người dùng. Sofa có thiết kế tối giản, chú trọng đến công năng sử dụng, trang trí tương đối đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại theo những xu hướng mới nhất. 
Cuối năm săn sofa đẹp giá rẻ có giá dưới 15 triệu
Các loại sofa giá rẻ cũng có mẫu mã đa dạng không kém những loại sofa cao cấp, đắt tiền khác. Tuy vậy, xét về kích thước thì sofa giá rẻ chủ yếu có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhà ít người, hoặc nhà chật không có điều kiện kê bộ sofa lớn. Về chất liệu thì vải nỉ hoặc giả da Indonesia được dùng nhiều nhất bởi hình thức đẹp mà giá cả phải chăng, vừa tầm.
Cuối năm săn sofa đẹp giá rẻ có giá dưới 15 triệu
Cuối năm săn sofa đẹp giá rẻ có giá dưới 15 triệu
Sofa giá rẻ quả là một mặt hàng hết sức hấp dẫn cho người tiêu dùng mỗi khi năm hết, tết về. Có bộ bàn ghế mới để đón xuân chắc hẳn sẽ khiến chủ nhà được hãnh diện với khách khứa, và còn tạo nhiều cảm hứng cho cuộc sống trong năm mới. Vậy thì hãy nắm lấy cơ hội này và rinh về cho gia đình một bộ sofa cho phòng khách mới tinh mà không hề đắt đỏ chút nào. 
Tham khảo thêm thông tin tại ” Cơn sốt mua sofa giá rẻ cuối năm
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 – 0914.11.8383 

Recommended For You