Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian của những bộ sofa da

Không hề vô lý khi giữa rất nhiều loại sofa khác nhau như sofa vải, sofa nỉ, sofa gỗ,…người ta lại chọn sofa da cho mục đích sử dụng lâu dài. Mỗi loại sofa kể trên đều có những thế mạnh riêng, tuy nhiên nếu nói đến độ bền thì sofa da vẫn đứng đầu. Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, sofa da sẽ có tuổi thọ rất cao, gấp nhiều lần các loại sofa thông thường khác. Hãy làm theo các hướng dẫn của Nhà Xinh Plaza để duy trì độ bền tuyệt vời của sofa da và bạn sẽ có một sản phẩm đồng hành lâu dài với cuộc sống gia đình bạn. 
Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian của những bộ sofa da
Chất liệu da vốn là một chất liệu vô cùng bền, đặc biệt là với các loại da thật có xuất xứ từ những đất nước hàng đầu về sản xuất da như Ý, Nhật,…Da được dùng để làm túi, ví nhỏ cho tới những bộ sofa lớn. Để giữ cho bề mặt da được bền nhất, giữ màu sắc như lúc mới mua về, cần tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật cứng nhọn, ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao, hóa chất có tính kiềm.
Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian của những bộ sofa da
Bề mặt ghế sofa da cần được vệ sinh thường xuyên, cách tốt nhất là hút bụi, lau bằng khăn mềm, ẩm bằng các loại kem vệ sinh da chuyên dụng. Việc này sẽ có tác dụng giữ cho bề mặt da luôn có màu sắc tươi mới, da mềm và có bề mặt bóng đẹp. 
Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian của những bộ sofa da

Một bộ sofa da có thể có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Chỉ cần bảo quản đúng cách, bạn sẽ dùng được sofa rất lâu mới phải thay mới. Chính vì vậy mà tuy rằng sofa da có giá cao nhưng khách hàng vẫn vô cùng ưa chuộng

Nhà Xinh Plaza đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu sofa da với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ tới hotline của Nhà Xinh để biết thêm chi tiết về Những mẫu sofa da đẹp làm siêu lòng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975 90 3333 – 0914.11.8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Recommended For You